ufacob999 โฉมแรก: adidas x Gucci จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายน

ufacob999 โฉมแรก: adidas x Gucci จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายน

Adidas ยักษ์ใหญ่แห่งวงการกีฬายืนยันว่า ufacob999 จะเปิดตัวความร่วมมือกับ Gucci ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ควบคู่ไปกับการเปิดตัวลุคแรกจากคอลเลกชั่น

การทำงานร่วมกันซึ่งผสมผสานรหัสที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของทั้งสองแบรนด์ได้รับการจัดแสดงครั้งแรกบนแคทวอล์คโดย Gucci ระหว่างสัปดาห์แฟชั่นมิลานในเดือนกุมภาพันธ์และครอบคลุมเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องประดับ

adidas x Gucci ดีไซน์โดย Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Gucci หวนนึกถึงชุดกีฬาย้อนยุค adidas x Gucci นำเสนอชุดวอร์ม เสื้อยืด จั๊มสูท กางเกงขาสั้น แจ็คเก็ต ชุดเดรส เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อโบว์ลิ่ง โปโล กระโปรง เสื้อกั๊ก และเครื่องประดับ ประดับด้วยลวดลายสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Adidas และสัญลักษณ์โลโก้ของ Adidas Originals ผสมกับอิตาลี พระปรมาภิไธยย่อ GG ของแฟชั่นเฮาส์

ตั้งแต่เสื้อไปจนถึงกางเกง หลายชิ้นผสมผสานแถบสีขาวสามแถบของ Adidas กับเว็บสีแดงและสีเขียวของ Gucci เช่น กางเกงวอร์มที่มีลายเซ็น Adidas ที่ขาข้างหนึ่ง ในขณะที่อีกชิ้นหนึ่งถูกกำหนดโดยตราสัญลักษณ์ที่รู้จักกันดีของแบรนด์แฟชั่น

ชุดวอร์มยังเป็นจุดสนใจหลักของคอลเลกชั่น โดยมิเคเล่ได้คิดใหม่ในหลาย ๆ ด้านด้วยกางเกงขาสั้นและกางเกงจ็อกเกอร์สำหรับผู้หญิง หรือกางเกงขาบานและเสื้อโบว์ลิ่งสำหรับผู้ชาย ทั้งหมดนี้ออกแบบมาให้มิกซ์หรือแมทช์ได้

ufacob999

อาดิดาสเปิดตัวลุคบุ๊กฉบับเต็มสำหรับการร่วมงานกันของกุชชี่

เสื้อสเวตเตอร์ กระโปรง และชุดผ้าถักที่ได้แรงบันดาลใจจากเทนนิส ขณะที่ Adidas Trefoil และ Interlocking G ของ Gucci ได้กลายมาเป็นลายพิมพ์ที่กระฉับกระเฉงในสไตล์ที่มีสีสันหลากหลาย และเสื้อยืดลายกราฟิกที่ทำจากผ้าฝ้าย Adidas Trefoil ขีดเส้นใต้ด้วยตัวอักษร “Gucci”

สำหรับรองเท้า Gucci นำเสนอรองเท้าผ้าใบ Adidas Gazelle อันโด่งดังสำหรับทั้งชายและหญิง ในขณะที่รองเท้าไม่มีส้น Gucci’s Horsebit จะมีให้เลือกทั้งแบบหนังและหนังกลับพร้อมแถบสีแดงและสีเขียวที่เน้นโดย Adidas Three Stripes นอกจากนี้ยังมีรองเท้าหนังและผ้าใบ GG รองเท้าแตะผ้าเทอร์รี่ และสไตล์แฟลตฟอร์มให้เลือกมากมาย

ทั้งสองแบรนด์ยังได้ผลิตกระเป๋าแบบผสมสำหรับการทำงานร่วมกันอีกด้วย Gucci Horsebit 1955 ครอสบอดี้และกระเป๋าโท้ทได้รับการออกแบบใหม่ด้วย adidas Trefoil และกระเป๋าโบว์ลิ่งของอาดิดาสได้รับการปรับปรุงใหม่ในสไตล์อิตาลี หมวดหมู่กระเป๋าเดินทางยังรวมถึงกระเป๋าดัฟเฟิลขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับกระเป๋ากล้องที่ประดับด้วย adidas Trefoil และ ‘Gucci’ ที่สะกดไปทางด้านหลัง

นอกจากนี้ คอลเลคชันนี้ยังมีการเปิดตัวถุงกอล์ฟที่มีให้เลือกทั้งแบบหนังหรือโมโนแกรม GG พร้อมโลโก้ adidas x Gucci และร่มหลากสีสันที่มีจานสีและลวดลายอันโดดเด่นของคอลเลกชั่น

คอลเลคชันนี้ยังได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์ในด้านนวัตกรรมและเป้าหมายด้านความยั่งยืน ด้วยรูปแบบที่หลากหลายซึ่งสร้างขึ้นด้วย “การประดิษฐ์วัสดุที่คำนึงถึงอนาคต” รวมถึงโพลีเอสเตอร์ ผ้าฝ้าย และลาย้เหนียว มีทั้งหมวกเบสบอลแบบโลโก้หนักๆ และหมวกบักเก็ตผ้าใบที่ตัดเย็บจากไนลอน Econyl regenerated

adidas x Gucci จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายนในร้านค้า Gucci บางแห่ง ป๊อปอัปเฉพาะ และทางออนไลน์ที่ รวมถึงในแอป ufacob999

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com