ufacob อดีตผู้บริหาร Fast Fashion ของบริษัทสามารถเปิดตัว

ufacob อดีตผู้บริหาร Fast Fashion ของบริษัทสามารถเปิดตัว

เมื่อแบรนด์ ufacob ที่เน้นความยั่งยืนก่อตั้งขึ้นโดยผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่สร้างอาชีพที่ Gap, Victoria’s Secret และ The Limited อาจเป็นเรื่องธรรมดาที่จะตั้งคำถามถึงความถูกต้องของความพยายาม ข้อกล่าวหาเรื่องการล้างสิ่งแวดล้อมได้เกิดขึ้นกับหลายคนที่ต้องการใช้ประโยชน์จากความยั่งยืนในฐานะแนวโน้มมากกว่าคำสั่ง และความรับผิดชอบในการแก้ไขแนวทางของอุตสาหกรรมของเรามักจะตกบนบ่าของคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาซึ่งไม่ได้รับเงื่อนไขให้ดำเนินการอย่างโหดเหี้ยมใน ชื่อของผลกำไรเหนือผู้คนและโลก แต่ภาคองค์กรสามารถสร้างตัวเลขการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นมากในอุตสาหกรรมของเราได้หรือไม่? Allison Bloch CEO ของแบรนด์ชุดชั้นในที่เพิ่งเปิดตัว In Common ทำให้กรณีที่ภูมิหลังของเธอเป็น “พื้นฐาน” ที่จำเป็นสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีจริยธรรมซึ่งสะท้อนถึงข้อกังวลและค่านิยมที่เรามีร่วมกัน

สำหรับ Bloch การระบาดใหญ่ได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง “เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ ฉันอยู่บ้านและรู้สึกหมดหนทาง ฉันไม่ได้เป็นแพทย์หรือนักวิจัย ฉันไม่มีทางออกที่จะช่วยหรือสนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ” เธอบอก FashionUnited “อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์ทำให้ฉันต้องหยุดและประเมินสิ่งที่ฉันสามารถทำได้อีกครั้ง ฉันตระหนักว่าฉันสามารถสร้างผลกระทบได้จริงโดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ 18 ปีของฉันในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนรู้จักและชื่นชอบ — แต่ทำให้ดีขึ้น การฝึกอบรมด้านแฟชั่นสำหรับองค์กรของฉันทำให้ฉันมีความเชี่ยวชาญในด้านมาตรฐานด้านวัสดุและบรรจุภัณฑ์จำนวนมาก จากจุดนั้น ฉันได้ตั้งเป้าหมายที่จะทำอะไรให้ดีขึ้นจากมุมมองด้านจริยธรรมและทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อค้นหาว่ายังมีที่ว่างสำหรับการปรับปรุงในกระบวนการนี้” 

การผลิตที่ดีขึ้น กระบวนการที่รับผิดชอบ โครงสร้างที่ยั่งยืน และการจ้างงานที่เป็นธรรมล้วนถูกระบุว่าเป็นหลักการหลักในการก่อตั้ง In Common อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของ Fairify เว็บไซต์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคซื้ออย่างยั่งยืนมากขึ้นโดยการตรวจสอบแบรนด์กว่า 250 แบรนด์เกี่ยวกับเกณฑ์ความโปร่งใส เป้าหมายด้านสภาพอากาศ วัสดุและการจัดหา และการกุศล Gap ได้รับเกรด D (แย่) และ Victoria’s Secret ได้ E ( ย่ำแย่). The Limited ปิดร้านค้าปลีกทั้งหมดในปี 2560 ทักษะของอดีตผู้บริหาร Bloch อยู่ในการสร้างแบรนด์และตามที่กล่าวไว้ในชุดข่าว “การใช้ประโยชน์จากพื้นที่สีขาว” แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนหลายคนกล่าวว่าโลกไม่ต้องการผลิตภัณฑ์อีกต่อไปและ การเติบโตเป็นตัววัดความสำเร็จนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืนโดยพื้นฐานแล้ว Bloch พูดอะไรกับสิ่งนั้น?

ufacob

ในภาพถ่ายพื้นฐานที่สวมใส่ได้ทั่วไป แบรด อ็อกบอนนา

เธอเข้าใจและเคารพในมุมมองนี้ อันที่จริง มันกระตุ้นพื้นที่ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่เธอระบุสำหรับแบรนด์ของเธอ

“มีอายุการใช้งานที่สมจริงสำหรับสิ่งของในชีวิตประจำวัน เช่น ยกทรงและชุดชั้นใน” เธอกล่าว “หลังจากใช้งานไป 6 เดือนถึงหนึ่งปี ไม่ว่ามันจะผลิตออกมาได้ดีแค่ไหนและซักด้วยความระมัดระวังแค่ไหน มันก็เสื่อมสภาพลง และเมื่อคุณไม่สามารถใส่กางเกงในได้อีกต่อไปแล้ว ก็ไม่ใช่สินค้าที่คนส่วนใหญ่ต้องการใส่มือสอง”

แนวความคิดของการรีไซเคิล ขายต่อ หรือแม้แต่ส่งต่อสิ่งของต่างๆ ผ่านรุ่นสู่รุ่น ไม่ได้ขยายไปถึงชุดชั้นใน และหากปราศจากความรู้สึกถึงคุณค่าที่เราได้เริ่มกำหนดให้กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ สิ่งเหล่านี้เป็นพารามิเตอร์ที่มีประโยชน์สำหรับ Bloch ในการทำงานเพราะเธอกล่าวว่า “‘Vintage Underwear'” ไม่ได้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ “

อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อว่ากระบวนการสร้างชุดชั้นในสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อให้สอดคล้องกับค่านิยมของเรา และเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ In Common ใน Zero Bra ของแบรนด์ใช้พลาสติกชีวภาพ EVA จากพืชสำหรับบุใน ส่วนผสมคืออ้อย ในขณะที่เสื้อชั้นในรุ่นอื่นๆ ที่ผลิตขึ้นเป็นจำนวนมากใช้โฟมทำถ้วยซึ่งทำมาจากน้ำมันดิบ โบลชกล่าวว่า “ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือต้องทำงานเพื่อให้ความรู้ผู้หญิงเกี่ยวกับสารพิษและสารเคมีที่อยู่ในเสื้อชั้นที่พวกเขาเลือกซื้อ”

หลังจากเกือบสองทศวรรษในอุตสาหกรรมนี้ Bloch ยอมรับว่าวิธีการปฏิบัติงานมาตรฐานนั้นยากที่จะกำจัด เธออธิบายการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดดังนี้: “มีทรัพยากรและงบประมาณมากมายให้ทำงานด้วย เมื่อเริ่มต้นธุรกิจจากพื้นฐาน ทุกเพนนีมีค่า และสิ่งสำคัญคือต้องคิดให้รอบคอบเป็นพิเศษว่าแต่ละดอลลาร์จะไปได้ไกลแค่ไหน เป็นการเปลี่ยนแปลงจากวันที่มีงบประมาณมหาศาลในการทำงานกับแบรนด์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์”

ในขณะที่การระบาดใหญ่ทั่วโลกผลักดันให้เธอเปิดตัวแบรนด์ของตัวเองในด้านหนึ่ง แต่ก็ทำให้เกิดความท้าทายอย่างมากในอีกทางหนึ่ง ปัญหาด้านซัพพลายเชน ซึ่งเธอไม่เคยเห็นมาก่อน บวกกับการทำงานจากระยะไกลได้ทดสอบประสบการณ์อันกว้างขวางของ Bloch “สำหรับฉัน ส่วนที่ยากที่สุดคือการไม่สามารถโต้ตอบกับทีมและลูกค้าที่เราพยายามให้บริการ ในขณะที่สร้างแบรนด์ด้วย” เธอกล่าว “ฉันภูมิใจในความสำเร็จของ Zoom; ที่กล่าวว่าบางสิ่งไม่เหมือนกันหากไม่มีโอกาสในการทำงานร่วมกันแบบตัวต่อตัวในแต่ละวัน อย่างไรก็ตาม เรามีความก้าวหน้าอย่างมาก และฉันก็ภูมิใจที่เราประสบความสำเร็จได้มากเพียงใด แม้ว่ากระแสน้ำจะพัดพามาต่อต้านเราก็ตาม”

ความรู้สึกร่วมมือของ Bloch ปรากฏให้เห็นในการแสดงป๊อปอัป In Common เมื่อเดือนที่แล้วที่ย่านโซโหของแมนฮัตตัน ซึ่งเธอได้รวบรวมผู้สร้างคนอื่นๆ ของสินค้าที่ผลิตขึ้นอย่างมีจริยธรรม ข้างๆ เสื้อยืดและกางเกงชั้นในเนื้อนุ่มมีเจลทำความสะอาดมือโดย Noshinku โปรตีนจากพืชโดย Ora น้ำยาซักผ้าของ Dirty Labs จัดเรียงอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยพืชพรรณที่ย่อยสลายได้และหุ่นที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพเพื่อเน้นย้ำถึงอุดมการณ์ของการเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โบลชกล่าวว่า “At In Common เราผลิตเสื้อผ้าเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม ซึ่งหมายความว่าเราปรบมือและเคารพพันธมิตรของเราทุกคนที่มุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกันของความดี ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ซ้ำได้ กำจัดขยะพลาสติก หรือก้าวเล็กๆ สู่การทำงานอย่างยั่งยืน เรารักชุมชนนี้”

วิสัยทัศน์ของเธอสำหรับอนาคตคือการสร้างและหล่อเลี้ยงชุมชนนี้ต่อไป โดยเพิ่มขีดความสามารถให้แต่ละคนสร้างความแตกต่างผ่านขั้นตอนเล็กๆ เราหวังว่าจะเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับขั้นตอนที่ยั่งยืนที่เข้าถึงได้จริง ๆ โดยการให้ผู้คนสวมชุดพื้นฐานที่ดีกว่าสำหรับโลกของเรา”

ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนจากกรอบความคิดแบบฟาสต์แฟชันของบริษัทไปเป็นสตาร์ทอัพที่เน้นความยั่งยืนโดยอิสระ แต่โบลชเน้นย้ำว่านี่เป็นกระบวนการมากกว่าการเคลื่อนไหวแบบเอกพจน์ เป้าหมายคือการก้าวไปสู่การบรรจบกันแบบองค์รวมของความเป็นอยู่ที่ดีของแต่ละบุคคลและสิ่งแวดล้อม “In Common ยังใหม่เอี่ยมและเป็นสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ดังนั้นแน่นอนว่ายังมีช่องว่างให้ปรับปรุงอีกมาก” เธอกล่าว “แต่ฉันตื่นเต้นที่เราเริ่มต้นและที่ที่เราจะไป” ufacob

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com