Slot PG ในการรับประทานอาหารในร้านอาหารในนิวยอร์กแห่งนี้ คุณจะต้องมี NFT

Slot PG ในการรับประทานอาหารในร้านอาหารในนิวยอร์กแห่งนี้ คุณจะต้องมี NFT

ของ Flyfish Club แสดงถึงปลาทูน่าครีบเหลืองและ Slot PG ซูชิและซาซิมิหลากหลายชนิด โดยอ้างอิงจากเมนูอาหารทะเลของร้านอาหาร — ได้รับความอนุเคราะห์จาก OpenSea
นิวยอร์ก, 19 ม.ค. — คุณมักจะต้องแสดงข้อมูลประจำตัวของคุณเพื่อจองร้านอาหารที่พิเศษที่สุดในโลกบางแห่ง
เจ้าของ Flyfish Club ต้องการให้คุณแสดง NFTs ของคุณให้พวกเขาเห็น… ความคิดริเริ่มที่สามารถส่งเสริมอุตสาหกรรมร้านอาหาร นี่คือวิธีการทำงาน
Flyfish Club ยัง ไม่มีกำหนดเปิดจนถึงปี 2023 แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นกระแสฮือฮาในหมู่นักชิมที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากที่สุด
ร้านอาหารทะเลจะนำเสนอ “ทัศนียภาพอันโดดเด่นของนิวยอร์กซิตี้” ให้กับแขกตามวิดีโอส่งเสริมการขาย
แม้ว่าจะยังไม่เปิดเผยตำแหน่งที่แน่นอน แต่ผู้จัดการของสถานประกอบการได้ประกาศว่าจะเข้าถึงได้เฉพาะผู้ถือ NFT ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังคลั่งไคล้ในโลกของสกุลเงินดิจิทัล
แต่ไม่ใช่แค่ NFT ใดๆ: เฉพาะของ Flyfish Club ปัจจุบันสามารถซื้อได้บน แพลตฟอร์ม เฉพาะ OpenSea โดยมีมูลค่าสูงถึง 551 อีเธอร์ (ประมาณ 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ)
NFTs เหล่านี้แสดงถึงปลาทูน่าครีบเหลืองตลอดจนซูชิและซาซิมิหลากหลายชนิด โดยอ้างอิงจาก เมนูธีมทะเลของ Flyfish Club วัตถุดิจิทัลเหล่านี้ถูกแบ่งออกเป็นสองประเภทตามสิ่งพิมพ์ทางการค้า Nation’s Restaurant News
อย่างแรกซึ่งเข้าถึงได้มากที่สุด มีทางเข้าห้องหลักของร้านอาหารและค็อกเทลบาร์ อันที่สองและพิเศษกว่านั้นอนุญาตให้ผู้ถือกินในห้องพิเศษที่มีปรมาจารย์ด้านซูชิที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

Slot PG


อุตสาหกรรมร้านอาหารหันไปใช้ cryptocurrencies

แม้ว่าจำเป็นต้องแสดง NFT Flyfish Club เพื่อเข้าใช้ร้านอาหาร แต่ลูกค้ายังคงต้องจ่ายค่าอาหาร และไม่ใช่ในสกุลเงินดิจิทัล แต่เป็นดอลลาร์
ร้านอาหารนิวยอร์กเป็นโครงการล่าสุดจากกลุ่มวีซีอาร์ สำหรับ David Rodolitz ผู้ร่วมก่อตั้ง Flyfish Club โมเดลธุรกิจที่อิงจากการเป็นสมาชิก NFT เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับอุตสาหกรรมร้านอาหาร
“เรารักอาหารและเครื่องดื่ม แต่มันเป็นโมเดลธุรกิจที่ยากมาก อุตสาหกรรมนี้มีการแข่งขันสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าที่เพิ่มขึ้น ค่าแรงขั้นต่ำ ค่าแรง มัน ยากมาก มาร์จิ้นก็น้อยมาก” เขากล่าวกับ Nation’s Restaurant News
“มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถเรียกเก็บเงินจากผู้บริโภคและมันมาถึงจุดที่โมเดล [ธุรกิจ] ไม่ยั่งยืน”
Flyfish Club เป็นร้านอาหารแห่งแรกในโลกที่เรียกตัวเองว่า “ร้านอาหาร NFT” อย่างไรก็ตาม ร้านอาหารอื่น ๆ กำลังลอกเลียนแบบความคิดริเริ่มของพวกเขาเพื่อท่องไปในกระแสความนิยมเกี่ยวกับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ และโดยทั่วไปแล้วเกี่ยวกับ cryptocurrencies
เมื่อเร็ว ๆ นี้เครือ Wings and Rings ได้เสนอความเป็นไปได้ในการจ่ายส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายเป็น bitcoin ให้กับแฟรนไชส์ ทางเลือกที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งจิตวิญญาณ เนื่องจากชาวอเมริกันร้อยละ 16 กล่าวว่าพวกเขาได้ลงทุน แลกเปลี่ยน หรือใช้สกุลเงินเสมือนแล้ว ตามรายงานของ Pew Research Centre — ETX สตูดิโอ Slot PG

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com